Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Luật xin gửi tới lời chào tới các bạn học viên, đặc biệt là các bạn sắp và đang làm luận văn thạc sĩ khoa Luật, dịch vụ viết thuê luận văn tại Luận Văn Luật xin trân trọng cảm ơn tất cả các bạn học viên đã đồng hành cùng Luận Văn Luật trong thời gian qua, và chúc mừng các bạn đã thành công khi hoàn thành bảo vệ luận văn thạc sĩ của mình.

MỘT SỐ ÁP LỰC KHI VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ:

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển nên công việc nên có rất nhiều bạn sinh viên khi tới thời gian làm bài luận văn sẽ gặp một số áp lực khi làm bài, như:

 • Công việc quá bận rộn: Môt số các bạn sinh viên bận rộn với những môn học thêm, đi làm ở công ty quá nhiều việc hoặc các anh chị đã có gia đình rồi nên thời gian hạn hẹp. Mà bài Luận Văn Thạc Sĩ cần rất nhiều thời gian để đầu tư vào việc: tìm kiếm tài liệu, đa dạng ngôn tư, chỉnh sửa theo yêu cầu của giáo viên, chỉnh sửa đạo văn,… khiến cho các bạn mất rất nhiều thời gian.
 • Giáo viên hướng dẫn khó tính: Trong việc học hành chúng ta khó tránh khỏi những giáo viên hướng dẫn khó tính, đưa ra các yêu cầu cao đối với bài làm mà các bạn không trang bị đủ những kiến thức chuyên sâu cho vấn đề mà giáo viên đưa ra thành thử vô tình đã khiến các bạn đau đầu khi làm theo góp ý của giáo viên.
 • Kỹ năng máy tính chưa được tốt: Một bài luận văn hoàn thiện không chỉ ở phần nội dung mà còn phải hoàn thiện cả hình thức, điều này cần phải có kỹ năng máy tính tốt mới có thể trang trí bài sao cho đẹp, chuẩn. Có vài bạn không có điều kiện để trau dồi phần kỹ năng máy tính hoặc các bạn quá bận rộn để mà bỏ thời gian ra chăm chút từng chút cho bài làm của mình đẹp hơn.
 • Bận việc riêng gia đình: Đối với những bạn/ anh chị đã có gia đình và con nhỏ thì thời gian làm bài lại càng hóa thành số 0. Khi đi làm về, phải lo cơm nước, chăm con nhỏ, lại thêm cả việc trên công ty chưa hoàn thành thì thời gian đâu mà viết bài.
 • Sức khỏe không tốt: Mỗi người một sức khỏe, có người vì lao lực quá nhiều nên thân thể không tốt, cũng có người vì sức khỏe bẩm sinh nên không thể ngồi máy tính lâu, lại cũng có người vì stress mà sinh bệnh,… sức khỏe yếu kém thì cần nghỉ ngơi tịnh dưỡng vì vậy các bạn khó mà hoàn thành một bài luận văn tốt.
 • Phần mềm check đạo văn: Hiện nay, đã có rất nhiều trường đại học áp dụng phần mềm check đạo văn Turnitin hoặc một số phần mềm khác vào bài làm của các bạn sinh viên. Các phần mềm check thì rất là khó bởi vì các bạn chỉ cần copy một đoạn rất ngắn thôi, bât cứ là từ đâu thì cũng bị phần mềm liệt kê là đạo văn dù các bạn có copy trên website của công ty hay một số dữ liệu nội bộ của doanh nghiệp mà doanh nghiệp đó có đăng lên website của họ, chưa kể đến một số bạn sinh viên còn đi copy hẳn từ các bài luận văn khác ở trên các trang chia sẻ tài liệu, điều này chắc chắn bài làm của các bạn bị dính đạo văn cao, nếu không có chỉnh sửa lại từng câu chữ thì bài làm sẽ bị loại. Vấn đề này đã gây ra rất nhiều cản trở, khó khăn đến bài làm của các bạn. Có trường quy định chỉ số đạo văn dưới 30, dưới 20% và cũng có dưới 10% cho nên khi các bạn làm bài, bị gặp rất nhiều khó khăn. Hiện nay mình cũng đang có dịch vụ viết thuê luận văn hoàn toàn hoặc các bạn đã làm rồi nhưng dính đạo văn các bạn có thể sử dụng dịch vụ chỉnh sửa đạo văn của mình.
 • Chạy một số phần mềm như SPSS, EVIEWS, STATA: Đây là những phần mêm mà hiện nay, các trường đã áp dụng cho sinh viên làm bài khóa luận, luận văn theo phương pháp định lượng, nên sẽ sử dụng các phần mềm trên để xử lí số liệu từ kết quả nghiên cứu khảo sát. Tuy nhiên, một số bạn sinh viên cũng không nhớ cách sử dụng phần mềm nên gặp khó khăn trong quá trình viết luận văn thạc sĩ ngành Luật. Và đây cũng là một trong lí do mà các bạn tìm đến dịch vụ viết thuê luận văn của mình.
 • Nguồn tài liệu hạn hẹp: Một số bạn sinh viên đã chọn những đề tài mới lạ tuy nhiên, sẽ gặp khó khăn của nhưng đề tài này là về tài liệu liên quan rất ít, đặc biệt là các bạn không có một luận văn nào nghiên cứu trước để tham khảo. Đây cũng là một trong những lí do mà rất nhiều bạn sinh viên tìm đến dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của mình.
 • Điểm số: Bất kì một bạn sinh viên nào cũng mong muốn bài làm của mình đạt được điểm cao và bài luận văn tốt nghiệp cũng vậy. Bạn nào cũng muốn bài luận văn của mình được điểm cao, thậm chí là điểm cao nhất lớp. Một số trường hợp, vài bạn trong quá trình học tập có nhữn môn điểm thấp rất nhiều cho nên các bạn muốn bài luận văn lần này đạt điểm cao để kéo điểm trung bình học tập lên.

Trên đây là một số áp lực mà các bạn thường gặp nhất khi làm bài luận văn, nhận thấy điều đó nên Luận Văn Luật đã cho ra mắt dịch vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Luật với sứ mệnh giá trị cốt lõi đó là hỗ trợ, chấp bút cho các bạn sinh viên hoàn thành tốt bài luận văn tốt nghiệp của mình.

Những khó khăn khi làm luận văn Luật
Những khó khăn khi làm luận văn Luật

Đôi nét về Luận Văn Luật:

Luận Văn Luật là nhóm viết thuê luận văn ngành Luật, nhóm mình được thành lập vào năm 2012, là một nơi hội tụ các bạn sinh viên ngành Luật có đam mê viết lách và có tinh thần trách nhiệm cao, kinh nghiệm nhiều trong các vấn đề hoàn thành bài luận văn. Nhóm mình nhận hoàn thành các đề tài ngành Luật (không kén đề tài), các đề tài từ tiểu luận Luật, báo cáo thực tập ngành Luật, chuyên đề tốt nghiệp ngành Luật, khóa luận tốt nghiệp ngành Luật, luận văn đại học ngành Luật, luận văn thạc sĩ ngành Luật..

Từ các mảng luật như luật dân sự, hình sự, tố tụng dân sự, thương mại, hôn nhân gia đình, thương mại quốc tế, sở hữu trí tuệ, … tất cả các lĩnh vực liên quan đến Luật.

Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành Luật
Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ngành Luật

TẠI SAO LẠI CHỌN LUẬN VĂN LUẬT LÀM BẠN ĐỒNG HÀNH?

 1. Chất lượng: Tất cả các bài viết của bên mình đều là sản phẩm trí tuệ của Luận Văn Luật và được kiểm tra kĩ càng về mặt nội dung, cách thức trình bày trước khi gửi bài đến các bạn sinh viên để nộp cho giáo viên.
 2. Thời gian: Chúng mình luôn cố gắng từng ngày để hoàn thành bài một cách tốt nhất nhằm đảm bảo giao bài đúng thời hạn nộp bài của các bạn sinh viên.
 3. Trách nhiệm: Là người tạo ra sản phẩm chúng mình hiểu rằng cần phải có trách nhiệm với sản phẩm mình làm. Chính vì thế, mà Luận Văn Luật luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng cho tới khi bài được hoàn thiện một cách tốt nhất.
 4. Bảo mật: Chuyện thông tin bảo mật của khách hàng như: Thông tin cá nhân, trường học, nội dung bài làm, số điện thoại, đề tài,.. đều được chúng mình bảo mật tuyệt đối 100%. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm về chính sách bên mình.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN NGÀNH LUẬT

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Luận Văn Luật qua Zalo/phone/email.
  Trao đổi về nội dung yêu cầu của bài báo cáo/chuyên đề/luận văn tốt nghiệp như: ngành học, tên đề tài, tên đơn vị thực tập, yêu cầu của trường, hạn nộp bài…
 • Bước 2: Đội ngũ viết Luận Văn Luật phân tích yêu cầu của trường, của đề tài, thời gian lấy bài để từ đó báo giá lại khách hàng ngay lập tức
 • Bước 3: Hai bên thoả thuận xong về yêu cầu cũng như giá cả thì khách hàng sẽ cọc cho bên luanvanluat.com từ 30 – 50% giá trị bài làm cơ sở hợp tác và đảm bảo việc khách hàng lấy bài sau khi làm xong
 • Bước 4: Luận Văn Luật tiến hành làm bài theo đúng yêu cầu của trường, của GVHD theo đúng thời hạn 2 bên thoả thuận. Sau khi làm xong sẽ cho khách hàng xem trước nội dung bài để chứng minh bài đã làm xong
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại cho luanvanluat và nhận bài kèm thông tin nhân viên hỗ trợ qua email. Sau khi nhận bài, KH có bất kỳ yêu cầu chỉnh sửa nào từ GVHD thì HTVBC vẫn hỗ trợ chỉnh sửa tới khi hoàn thiện.

GIÁ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN NGÀNH LUẬT LÀ BAO NHIÊU?

Có nhiều bạn thắc mắc về giá viết thuê luận văn là bao nhiêu? Tuy nhiên, mình sẽ thường báo giá chính xác hơn khi mình hiểu rõ về nhu cầu của các bạn, nên các bạn cần biết chính xác chi phí làm bài, thời gian thực hiện và cách thực làm bài, quy trình làm bài thì các bạn có thể trao đổi với mình qua sđt zalo: 0909 232 620.

Dưới đây mình sẽ đưa ra một số mức giá tương đối cho các bạn tham khảo trước:

 • Tiểu luận ngành Luật: 700k – 1tr2.
 • Báo cáo thực tập ngành Luật: 1tr5 – 2tr5.
 • Chuyên đề tốt nghiệp ngành Luật: 2tr5 – 4tr
 • Luận văn đại học ngành Luật: 3tr – 5tr.
 • Luận văn thạc sĩ ngành Luật: 10tr -15tr.
 • Chỉnh sửa lỗi đạo văn: Giá liên hệ zalo.

Lời kết:

Bài viết trên đây đã giới thiệu qua về dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ngành Luật bên mình, bài viết cũng còn thiếu sót nhiều thông tin nên các bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm thì các bạn có thể kết nối với mình qua SDT/ZALO của mình nhé!

Xin chân thành cảm ơn các bạn và chúc các bạn hoàn thành tốt bài luận văn tốt nghiệp của mình!

Thông tin liên hệ:

 • SDT/ZALO: 0909.23.26.20
 • Gmail: luanvanluat123@gmail.com
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
40 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cành Đào Trong Gió
Cành Đào Trong Gió
2 năm trước

Mình muốn được tư vấn Dịch vụ viết luận văn ngành luật bên bạn ạ

Tài
Tài
2 năm trước

Mình đang có nhu cầu viết luận văn thạc sĩ luật mảng sở hữu trí tuệ, nhờ admin tư vấn giúp đề tài nhé. Mình có kết bạn vào zalo

Hidenam
Hidenam
2 năm trước

Xin hỏi dịch vụ làm luận văn luật. Em đang muốn làm báo cáo tốt nghiệp luật đề tài mảng dân sự thì có nhận không

Trang vũ
Trang vũ
2 năm trước

Mình đang tìm nội dung làm luận văn ngành luật, mình làm bên dân sự, ác tư vấn đề tài luận văn giúp mình được không, cảm ơn

Hương
Hương
2 năm trước

Xin hỏi đề tài luận văn pháp luật về nuôi con nuôi con làm những đề tài gì được vậy anh chị. Nếu thuê viết luận văn luôn thì giá ra sao

Kenly Đặng
Kenly Đặng
2 năm trước

tư vấn giúp mình với

Trường An
Trường An
2 năm trước

E cần tư vấn làm luận văn thạc sĩ ạ. mong a/c giúp đỡ e

Eric Nguyễn
Eric Nguyễn
2 năm trước

Mình có thuê viết 1 bài luận văn tốt nghiệp đại học ở chỗ a/c, bài làm trình bày tốt, nội dung bài viết mình giáo viên khen nhiều. Mik sẽ giới thiệu các bạn khác để mn tìm đến a/c nhiều hơn. Làm bài có tâm lắm.

Thúy Lê
Thúy Lê
2 năm trước

e cảm ơn a/c đã hỗ trợ e hoàn thành bài lv tốt nghiệp của mik. ban đầu cứ tưởng giáo viên chấm rớt vì thấy giáo viê bắt bẽ e mãi, qa mới nhận dc kết quả điểm cao quá tr lun. cảm ơn anh nhé

Thiên Thanh
Thiên Thanh
2 năm trước

Admin giúp em tư vấn đề tài viết Lv thạc sĩ Luật kinh tế với ạ, cho em hỏi là giá cả bên mình sao admin

Phương Phạm
Phương Phạm
2 năm trước

Em cần tư vấn đề tài báo cáo tốt nghiệp Luật lao động ạ

Thanh Thanh
Thanh Thanh
2 năm trước

Em cần tư vẫn dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp mảng Luật hình sự ạ

Trang Nhu
Trang Nhu
2 năm trước

A/c ơi help em với. Em viết đc tới chương 1 r nhưng chương 2 e bị bí ý tưởng để viết. A/c hỗ trợ em đề tài “Chuyển nhượng hợp đồng sử dụng đất” với ạ. E làm lv tốt nghiệp đh

Đức Anh
Đức Anh
2 năm trước

A/c cho e hỏi, bên mik có hỗ trợ chỉnh sửa lỗi đạo văn cho bài lv thạc sĩ ko ạ?

Đức Thịnh
Đức Thịnh
2 năm trước

E muốn thuê dv viết luận văn thạc sĩ ngành Luật ạ. A/c kết bạn zalo với em nha

Linh Duyên
Linh Duyên
2 năm trước

E cần tư vấn dịch vụ viết thuê chuyên đề ngành Luật bên mik ạ

Minh Phúc
Minh Phúc
2 năm trước

Admin cho em hỏi giá viết thuê luận văn đh ngành Luật bên mik bao nhiêu ạ?

thiên trường
thiên trường
2 năm trước

Chào a/c, e cần làm một bái khóa luận Luật thương mại. Hy vọng a/c giúp e ạ

Lam Hoàng
Lam Hoàng
2 năm trước

Trước có sử dụng qa dịch vụ viết thuê của a/c, bài làm ok, hỗ trợ tốt lắm. có chỉ mình làm word nữa

Hoàng Vân
Hoàng Vân
2 năm trước

A/c ở đây tư vấn dễ thương, thân thiện lắm. bài lm anh chj lm cho mik đc điểm 9. các bạn nào có nhu cầu thuê viết thì nên liên hệ a/c ỏ dây

Paul Nguyễn
Paul Nguyễn
2 năm trước

E đang viết bài đồ án Luật Dân Sự, e chưa có đề tài và học HUTECH. A/C tư vấn và báo giá dịch vụ viết thuê giúp e nhé

Phong
Phong
2 năm trước

A ơi, e muốn làm bài đồ án ngành Luật kinh doanh. E học HUTECH ạ.

Duy Tân
Duy Tân
2 năm trước

E có bài luận văn thạc sĩ Luật Hành chính, e học ĐH Cần Thơ. E được bạn Hùng giới thiệu, a/c tư vấn và báo giá giúp e nha

Andrews Nguyễn
Andrews Nguyễn
2 năm trước

Chào a/c e cần thuê viết luận văn tốt nghiệp, e mảng Luật kinh tế. mong a/c tư vấn dịch vụ viết thuê bên mình cho e ạ

Smith Nguyễn
Smith Nguyễn
2 năm trước

Chào a/c e có bài báo cáo thực tập Luật dân sự, em cần tư vấn dịch vụ viết thuê bên mình

Huyền
Huyền
2 năm trước

Luận văn ngành Luật ad còn nhận viết k nhỉ?? Em muốn liên lạc để trao đổi thì liên lạc qua đâu là nhanh nhất ạ, cảm ơn nhé

Luyến
Luyến
2 năm trước

Chào admin, ngành Luật kinh tế ad nhận đc k ạ, luận văn đại học thôi ạ, phản hồi em sớm nhé

Hùng Gỗ
1 năm trước

Mình sắp làm luận văn thạc sĩ luật, check mail mình mới gửi qua yêu cầu nhé, mail mình là wood1988@gmail.com