91+ Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp
Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp

Dưới đây là danh sách Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận Luật, Lời Cảm Ơn trong Báo Cáo Thực Tập ngành Luật cho các bạn sinh viên tham khảo khi sắp hoàn thành bài tiểu luận và báo cáo tốt nghiệp ngành Luật nhé, các mẫu lời cảm ơn này được LuanVanLuat thu gom từ các bài mẫu của sinh viên khóa trước đây, các bạn tha hồ chọn 1 mẫu nào tâm đắc nhất để sử dụng cho bài làm của mình.

LƯU Ý, Qúa trình làm luận văn, khóa luận tốt nghiệp ngành Luật, nếu các bạn có nhu cầu bài làm điểm cao có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Luật để được hỗ trợ nhé. SĐT/ZALO : 0909232620

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 1

Với lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý văn hóa thể thao và du lịch và các Thầy Cô giáo giảng viên đã tận tình giảng dạy và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu, giúp tôi hoàn thành Tiểu luận tình huống này.

Xin gửi lời Cảm ơn đến Thầy/Cô  người đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm trong suốt quá trình làm tiểu luận. Cảm ơn Thày/Cô vì ngoài những kiến thức chuyên môn tôi còn được dạy phương pháp học tập, làm việc hiệu quả, khoa học và trung thực.

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 2

Với lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý văn hóa thể thao và du lịch và các Thầy Cô giáo giảng viên đã tận tình giảng dạy và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu, giúp tôi hoàn thành Tiểu luận tình huống này.

Xin gửi lời Cảm ơn đến Thầy, côi đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm trong suốt quá trình làm tiểu luận. Cảm ơn Thầy, Cô vì ngoài những kiến thức chuyên môn tôi còn được dạy phương pháp học tập, làm việc hiệu quả, khoa học và trung thực.

Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng Nông nghiệp huyện Sơn Động đã tạo điều kiện cho tôi tham gia khóa học, cung cấp số liệu và đóng góp ý kiến quý báu cho tôi trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thiện tiểu luận tình huống này.

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 3

Để có thể hoàn thành được bài tiểu luận này tôi xin chân thành cảm ơn cô giáo TS. Bùi Thị Ánh Vân đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn tôi qua từng buổi học trên lớp. Nếu như không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của cô thì tôi nghĩ bài tiểu luận này rất khó có thể hoàn thiện được.

Trong bài tiểu luận vẫn còn những khuyết điểm và thiếu xót mong cô tham gia đóng góp ý kiến để bài tiểu luận được hoàn thiện hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 4

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô của Trường đại học luật TP. Hồ Chí Minh, các thầy cô Khoa Luật, đặc biệt các thầy cô khoa Luật- người đã không ngại khó khăn ra sức hướng dẫn, hỗ trợ em trong suốt bốn năm đại học, giúp em trưởng thành hơn, tự tin hơn và vững vàng hơn trên con đường mình đang đi.

Trong quá trình hoàn thành tiểu luận cuối khóa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến giáo viên hướng dẫn – Thạc sĩ……………….. đã hướng dẫn tôi làm bài tiểu luận cuối khóa này.

Xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè đã quan tâm, hỗ trợ tôi trong thời gian thực tập, hoàn thành tiểu luận!

Chân thành cảm ơn.

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 5

Để có thể hoàn thành đề tài luận văn thạc sĩ một cách hoàn chỉnh, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của bản thân còn có sự hướng dẫn nhiệt tình của quý Thầy Cô, cũng như sự động viên ủng hộ của gia đình và bạn bè trong suốt thời gian học tập nghiên cứu và thực hiện luận văn thạc sĩ.

Xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn đến TS. ….. đã hết lòng giúp đỡ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tôi hoàn thành luận văn này.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn đến gia đình, các anh chị và các bạn đồng nghiệp đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và thực hiện đề tài luận văn thạc sĩ một cách hoàn chỉnh.

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 6

Để chuẩn hóa cán bộ công chức Nhà nước, ngạch chuyên viên chính, tôi đã được Cơ quan cử đi học lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước Chương trình Chuyên viên chính” tại Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Kinh tế- Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Khoá 1 năm 2011. Trong suốt quá trình học tập lớp học đã được các Thầy, Cô giáo truyền đạt kiến thức gồm 3 phần: Nhà nước và Pháp luật; Hành chính nhà nước và Công nghệ hành chính; Quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực với 28 chuyên đề. Qua quá trình học tập các học viên đã được bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ, kỹ năng quản lý hành chính Nhà nước trong công tác chuyên môn. Khóa học đã cung cấp cho tôi những kiến thức sâu, rộng về quản lý Nhà nước trong nhiều lĩnh vực, nhất là quản lý Nhà nước về văn hoá, giáo dục, y tế.

Xin trân trọng cảm ơn Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Kinh tế- Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Uỷ ban Dân tộc đã tạo điều kiện cho tôi tham gia khóa học này, xin trân trọng cảm ơn sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo đã truyền đạt những kiến thức quý báu cho học viên bằng cả tấm lòng nhiệt tình và sự tận tâm của mình.

Kính chúc các Thầy giáo, cô giáo mạnh khoẻ và thành đạt để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công chức nhà nước ngày một chuẩn hoá hơn.

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 7

Với lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý văn hóa thể thao và du lịch và các Thầy Cô giáo giảng viên đã tận tình giảng dạy và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu, giúp tôi hoàn thành Tiểu luận tình huống này.

Xin gửi lời Cảm ơn đến Thầy/Cô người đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm trong suốt quá trình làm tiểu luận. Cảm ơn Thày/Cô vì ngoài những kiến thức chuyên môn tôi còn được dạy phương pháp học tập, làm việc hiệu quả, khoa học và trung thực.

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc, Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp đã tạo điều kiện cho tôi tham gia khóa học, cung cấp số liệu và đóng góp ý kiến quý báu cho tôi trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thiện tiểu luận tình huống này.

 

 Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 8

Thứ nhất, em xin cam đoan những thông tin và tài liệu trong đề tài là do em có được trong quá trình tìm hiểu của em. Các số liệu, ví dụ và trích dẫn trong tiểu luận đảm bảo tính chính xác, tin cậy và trung thực.

Thứ hai, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Giảng Viên Thạc Sĩ Lê Đình Quang Phúc,và Luật Sư Nguyễn Thị Kiều Duyên trong thời gian vừa qua đã tận tình hướng dẫn cho em. Cảm ơn tất cả các thầy, cô giáo trong khoa đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu trong suốt quá trình học tập để em có thể hoàn thành bài luận và kết thúc báo cáo chuyên đề thực tâp tốt nghiệp.

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 9

Lời đầu tiên em xin gửi đến tập thể Giảng viên Khoa Luật – trường Đại học Mở thành phố Cần Thơ với sự kính trọng chân thành và sâu sắc nhất. Trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt ở trường, bằng kiến thức chuyên môn, sự giúp đỡ tận tình và đầy tâm huyết các thầy cô đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho em. Đó là nền tảng của mọi sự khởi đầu một tương lai mới khi rời khỏi giảng đường Đại học.

Bài báo cáo này được thực hiện và hoàn thành tại Tòa án nhân dân huyện Hồng Dân, Tỉnh Bạc Liêu. Do đó em xin cảm ơn và sự tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Hồng Dân, các phòng ban nghiệp vụ.

Đồng thời, em xin gửi tới các cơ quan liên ngành của Huyện như: Cơ quan điều tra huyện Hồng Dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hồng Dân, Phòng thương binh và xã hội huyện Hồng Dân, lời cảm ơn vì tạo điều kiện cùng cơ quan cho em đi học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn trên ghế giảng đường Đại học để làm tài liệu cho em nghiên cứu hoàn thành tốt đề tài thực tập của mình.

Do quá trình tích lũy kiến thức còn ít, hạn chế kinh nghiệm thực tiễn, khả năng lý luận còn nhiều điểm yếu nên trong quá trình thực tập cũng như hoàn thiện bài báo cáo này không tránh khỏi những thiếu sót. Em kính mong nhận được ý kiến đóng góp để học hỏi và hoàn thiện bản năng lực bản thân.

Em Chân thành cảm ơn!

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 10

Trong thời gian nghiên cứu và thực hiện tiểu luận này, tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lòng biết ơn chân thành đến các tập thể, cá nhân đã tạo điều kiện và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Trước hết tôi xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu trường Đại học Nam Cần Thơ cùng tập thể các thầy cô giáo, những người đã trang bị kiến thức cho tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại trường.

Với lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất, tôi xin trân trọng cảm ơn giảng viên.., người đã trực tiếp hướng dẫn tôi trong suốt quá trình nghiên cứu và hoàn thiện đề tài.

Do thời gian nghiên cứu và kiến thức còn hạn chế, tiểu luận được hoàn thiện không thể tránh khỏi những sơ suất thiếu sót, tôi rất mong nhận được những ý kiến của các thầy cô giáo cùng các bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 11

Để hoàn thành đề tài báo cáo thực tập, trước tiên em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới thầy Nguyễn Xuân Bang, người trực tiếp hướng dẫn em trong quá trình làm báo cáo, đã gợi ý và hướng dẫn em phân tích, khai thác tài liệu để đưa ra những lập luận phù hợp để em có thể hoàn thành đề tài một cách tốt nhất.

Em xin chân thành cảm ơn công CP Việt Nhuần và đặc biệt cảm ơn giám đốc Bùi Khánh Dzu đã tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ em được tìm hiểu thực tiễn và cung cấp thông tin, kiến thức để em hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp trong suốt quá trình thực tập tại công ty.

Bên cạnh đó em cũng xin gửi đến các thầy cô đã và đang công tác, giảng dạy tại khoa Luật, trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh lòng biết ơn sâu sắc về những kiến thức và kỹ năng mà thầy cô đã truyền đạt cho em trong quãng thời gian học tập và rèn luyện tại trường.

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện đề tài này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ thầy cũng như đơn vị thực tập.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp
Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 12

Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn này cho phép tôi được gửi lời cảm ơn trân trọng đến:

Quý Thầy, Cô khoa kinh tế và quản trị kinh doanh, khoa sau đại học trường Đại học Mỏ địa chất đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi để hoàn thành luận văn này.

Lãnh đạo và tập thể người lao động cơ quan Cục hải quan tỉnh Lạng Sơn đã cung cấp thông tin, tài liệu và hợp tác trong quá trình thực hiện luận văn này. Đặc biệt một lần nữa cảm ơn những nhân viên đã dành chút thời gian quý báu để tôi có được dữ liệu để phân tích đánh giá.

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn tới thầy giáo PGS.TS Trần Đăng Khâm- Trường Đại học kinh tế quốc dân, đã hướng dẫn khoa học của luận văn, giúp tôi hình thành lý tưởng các nội dung nghiên cứu từ thực tiễn để hoàn thành đề tài này.

Để có được những kiến thức như ngày hôm nay, cho phép tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô trường Đại học Mỏ – Địa chất trong thời gian qua đã truyền đạt cho tôi những kiến thức quý báu của học viên cao học.

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 13

Được sự quan tâm của trường đại học Kinh Bắc và tập thể thầy cô ngành luật kinh tế tận tình chỉ dạy và truyền đạt những quý báu trong thời gian theo học tại trường, đã quan tâm và tạo mọi điều kiện cho em có cơ hội tiếp xúc với thực tế, trong đợt thực tập tại Công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt đặc biệt là cô thầy Tăng Thị Nguyệt người hướng dẫn em hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này.

Chân thành cảm ơn Giám đốc Công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt và toàn thể các anh chị em trong công ty đã cho em một môi trường làm việc thân thiện nhưng không kém phần năng động. Em được đi sâu vào thực tế, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích, tạo cho chúng em cơ hội vận dụng và so sánh những kiến thức đã được học trong trường đối với môi trường thực tế. Việc tiếp nhận những kiến thức thực tế sẽ giúp em học hỏi được nhiều kinh nghiệm và rút ra bài học tạo nền tảng vững chắc cho sau này khi em bước vào cuộc sống.

Cảm ơn các thầy cô tận tình giảng dạy và hướng dẫn em hoàn thành bài Báo Cáo này.

Do thời gian thực tập có hạn và kiến thức kĩ năng của em còn hạn chế nên không tránh được những sai sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của công ty và thầy cô để bài Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp của em được hoàn chỉnh hơn.

Cuối cùng em xin chúc các thầy cô sức khỏe, thành công trong việc giảng dạy. Chúc tập thể Công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt phát huy hơn nữa thế mạnh và ngày một phát triển.

Sinh viên thực hiện

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 14

Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập ở giảng đường đại học đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô trường Đại học Vinh đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Và đặc biệt, trong kỳ này, Khoa đã tổ chức cho chúng em được kiến cọ sát, áp dụng kiến thức chúng em đã được học vào thực tế mà theo em là rất hữu ích đối với sinh viên ngành Luật. Em xin chân thành cảm ơn giáo viên hướng dẫn đã tận tâm hướng dẫn em trong quá trình nghiên cứu hoàn thành báo cáo kiến tập này. Báo cáo thực tập được thực hiện trong khoảng thời gian gần 4 tuần. Bước đầu đi vào thực tế, tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động chứng thực tại UBND xã Phước Hậu, kiến thức của em còn hạn chế và còn hiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót là điều chắc chắn, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô và các bạn học cùng lớp để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, em xin kính chúc quý Thầy trường Đại học Vinh thật dồi dào sức khỏe, niềm tin để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao đẹp của mình là truyền đạt kiến thức cho thế hệ mai sau.

Em cũng xin cảm ơn Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phước Hậu và các ban nghành đoàn thể của UBND xã Phước Hậu đã giúp đỡ em trong suốt quá trình thu thập thông tin để hoàn thiện báo cáo này.

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 15

Trong quá trình gần 4 năm học tập và nghiên cứu tại trường đại học Hutech, thông qua chuyên đề thực tập tốt nghiệp, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tập thể thầy cô ở trường, đặc biệt là thầy cô khoa Luật đã trang bị cho em những kiến thức chuyên ngành hữu ích. Nhờ những bài giảng của thầy cô, những buổi thực tế, hội thảo, sinh hoạt ngoại khóa đã giúp em có những kiến thức cần thiết và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Đồng thời trong quá trình thực tập của mình, em xin cảm ơn các anh chị luật sư và cộng sự ở Công ty TNHH MTV Kna đã giúp đỡ em trong quá trình thực tập vừa qua. Nhờ sự tận tình chỉ dạy của các anh chị, em đã tiếp xúc và học hỏi được rất nhiều điều về thực tế pháp luật hiện nay, cách áp dụng những kiến thức được học ở nhà trường vào thực tế, đã được các anh chị chỉ bảo rất nhiệt tình. Nhờ quá trình thực tập ở Công ty TNHH MTV Kna, em đã nhận ra bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai tới. Trong thời gian thực tập tại công ty, em cũng được làm quen với môi trường doanh nghiệp, tác phong làm việc của các anh chị để sau này khi tốt nghiệp, em sẽ không còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc. Cảm ơn các anh chị ở Công ty TNHH MTV Kna đã tạo điều kiện tốt nhất để em học hỏi và còn có cơ hội tiếp xúc với khách hàng, tham gia các buổi hội thảo, nói chuyện để em có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về những vấn đề thực tế trong pháp luật về tranh chấp thương mại hiện nay, để em có thể hoàn thiện thật tốt chuyên đề báo cáo và chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho tương lai.

Em xin gửi lời cảm ơn tới giảng viên Nguyễn Thành Đức người đã trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ em trong suốt thời gian thực hiện đề tài. Nhờ sự giúp đỡ của cô, em đã biết được cách tìm hiểu, chọn lọc, trình bày các kiến thức học được trong chuyên đề báo cáo. Những kiến thức và kỹ năng mà cô truyền đạt là tiền đề để em áp dụng vào thực tế công việc sau này.

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 16

Trong thời gian nghiên cứu và thực hiện tiểu luận này, tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc lòng biết ơn chân thành đến các tập thể, cá nhân đã tạo điều kiện và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài.

Trước hết tôi xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu trường Đại học Nam Cần Thơ cùng tập thể các thầy cô giáo, những người đã trang bị kiến thức cho tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại trường.

Với lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất, tôi xin trân trọng cảm ơn giảng viên. ……., người đã trực tiếp hướng dẫn tôi trong suốt quá trình nghiên cứu và hoàn thiện đề tài.

Do thời gian nghiên cứu và kiến thức còn hạn chế, tiểu luận được hoàn thiện không thể tránh khỏi những sơ suất thiếu sót, tác giả rất mong nhận được những ý kiến của các thầy cô giáo cùng các bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

Cần Thơ, ngày   tháng   năm 2020

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 17

Trong quá trình thực tập cũng như thực hiện đề tài “”Em đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, tập thể các phòng ban của UBND xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, tạo điều kiện cho em hoàn thành bài một cách tốt nhất.

Em xin cảm ơn Ban giám hiệu và toàn thể Thầy, Cô khoa Luật Kinh tế, Cố vấn học tập, Anh/chị hỗ trợ kỹ thậtđã hỗ trợ giúp đỡ chúng em trong suốt quá trình học tập và truyền đạt những kiến thức quý báo cũng như tạo điều kiện giúp đỡ và giải quyết vướng mắc khó khăn về vấn đề học tập trong suốt quá trình học của em.

Em xin cảm ơn Thầy …………………………………………….. đã tận tình hướng dẫn cũng như giúp đỡ em hoàn thành khoá luận tốt nghiệp này.

Em xin chân thành cảm ơn các Anh, Chị  cán bộ nghiệp vụ và các phòng ban khác đã giúp đỡ, hướng dẫn, cung cấp tài liệu và giúp em chỉnh sửa bài. Bên cạnh đó, còn tạo điều kiện thuận lợi cho em trong quá trình thực tập.

Vì thời gian còn hạn chế và kinh nghiệm của bản thân còn thiếu nên không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong có ý kiến đóng góp của Thầy Cô để giúp em hoàn thiện trong tương lai.

Sau cùng em xin gởi lời chúc đến UBND xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận và toàn thể Anh/Chị trong UBND xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận dồi dào sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trân trọng!

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 18

Để thực hiện khóa luận này, ngoài sự cố gắng nỗ lực của bản thân, em đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của Hội đồng khoa học của khoa, các Thầy cô giáo trong tổ bộ môn Luật dân sự, các Thầy cô khoa Giáo dục chính trị, các Thầy cô khoa Luật trường Đại học Vinh. Em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô đã giành nhiều thời gian và tâm huyết truyền đạt những kiến thức quý báu giúp tôi hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp.

Đặc biệt em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới PGS.TS Đoàn Minh Duệ đã tận tình giúp đỡ em trong quá trình nghiên cứu, đã hướng dẫn và đóng góp những ý kiến quý báu để em hoàn thiện khóa luận này. Đó cũng là nguồn động viên lớn lao để cổ vũ và tiếp thêm nghị lực cho em hoàn thành tốt khóa luận này.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các cô, chú, anh, chị là cán bộ của ngành Tòa án nhân dân thành phố Vinh đã giúp đỡ, chỉ bảo và cung cấp những tài liệu quý báu để giúp em hoàn thành khóa luận này.

Cuối cùng em xin gửi lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình và những bậc sinh thành đã có công sinh thành và nuôi dưỡng em đến ngày hôm nay, những người luôn hết lòng tận tụy, chăm sóc và động viên em trong lúc khó khăn cũng như trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu.

Dù cố gắng hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp nhưng trong quá trình nghiên cứu do năng lực bản thân còn hạn chế không tránh khỏi những thiếu sót. Em mong nhận được sự thông cảm và tận tình chỉ bảo của thầy cô và các bạn.

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 19

Dù thời gian thực tập tại Cổ phần Công trình Giao thông Sài Gòn không dài nhưng đó thật sự là một quãng thời gian bổ ích. Qua đó chúng em đã được vận dụng nhiều kiến thức mình đã học ở trường, tích lũy được nhiều kinh nghiệm về văn hóa giao tiếp, ứng xử văn phòng.

Được tiếp cận với thực tế để thấy được những gì mình sẽ làm trong tương lai là điều rất cần thiết cho mỗi sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 4 sắp ra trường như em. Đồng thời bổ sung thêm những kiến thức mới, thấy được sự khác biệt trong các quy trình, nghiệp vụ thực tế.

Em xin chân thành cảm ơn công ty, nhà trường, Học viện cán bộ Thành phố, đặc biệt là Lưu Ngọc Tố Tâm –PGS.TS, Khoa Luật – Trường Học viện cán bộ Thành phố là giáo viên trực tiếp hướng dẫn tôi thực hiện tiểu luận này.

Trong báo cáo của em vẫn còn nhiều thiếu sót, rất mong nhận được sự hướng dẫn và chỉ bảo thêm của cô Phan Thị Thương Huyền – Giảng viên hướng dẫn.

TP.HCM, ngày…… tháng……. năm……..

Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận, Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp số 20

Được sự phân công của quý thầy cô khoa Kinh Tế, Trường Đại Học Cần Thơ, sau gần ba tháng thực tập em đã hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp “ Một số giải pháp thúc đẩy kinh doanh xuất khẩu nông sản của công ty TNHH Thái Gia Sơn sang thị trường Hà Lan”.

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, ngoài sự nỗ lực học hỏi của bản thân còn có sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, cô chú, anh chị tại các doanh nghiệp.

Em chân thành cảm ơn Cô – ThS. Nguyễn Thị Lan Anh, người đã hướng dẫn cho em trong suốt thời gian thực tập. Cô không ngần ngại chỉ dẫn em, định hướng đi cho em, để em hoàn thành tốt nhiệm vụ. Một lần nữa em chân thành cảm ơn cô và chúc cô dồi dào sức khoẻ.

Xin cảm ơn tất cả các bạn bè, thư viện, doanh nghiệp, công ty đã giúp đỡ, dìu dắt em trong suốt thời gian qua. Tất cả các mọi người đều nhiệt tình giúp đỡ, đặc biệt ở Công ty TNHH Thái Gia Sơn, mặc dù số lượng công việc của công ty ngày một tăng lên nhưng công ty vẫn dành thời gian để hướng dẫn rất nhiệt tình.

Tuy nhiên vì kiến thức chuyên môn còn hạn chế và bản thân còn thiếu nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên nội dung của báo cáo không tránh khỏi những thiếu xót, em rất mong nhận sự góp ý, chỉ bảo thêm của quý thầy cô cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên tại các doanh nghiệp để báo cáo này được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa xin gửi đến thầy cô, bạn bè cùng các cô chú, anh chị tại các doanh nghiệp lời cảm ơn chân thành và tốt đẹp nhất!

Cần Thơ, ngày 31 tháng 11 năm 2018

 ĐANG CẬP NHẬT ….

Trên đây là danh sách 91 Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận Luật, Lời Cảm Ơn trong Báo Cáo Thực Tập ngành Luật cho các bạn sinh viên tham khảo khi sắp hoàn thành bài tiểu luận và báo cáo tốt nghiệp ngành Luật nhé, do thời gian có hạn nên mình sẽ cập nhật thêm cho các bạn hàng tuần nhé.

Các bạn có nhu cầu viết thuê tiểu luận có thể liên hệ mình để được hỗ trợ bài làm chất lượng và điểm cao, cho tiết các bạn xem tại đây ==> https://luanvanluat.com/viet-thue-bao-cao-thuc-tap-nganh-luat/

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*