57 Mẫu Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật

Lời cam đoan trong tiểu luận, luận văn
Lời cam đoan trong tiểu luận, luận văn

Sau đây là 57 Mẫu Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Lời Cam Đoan trong Luận văn Ngành Luật mà Luận Văn Luật gửi tới các bạn sinh viên, học viên dùng để tham khảo cho bài tiểu luận và luận văn của mình nhé, các lời cam đoan được mình tham khảo là trích lọc từ các bài của sinh viên trước đây, đa dạng các đề tài và đa dạng từ các trường đại học, cao đằng khác nhau. Các bạn có thể copy về bài của mình hoặc chỉnh sửa lại thêm từ các mẫu dưới đây:

Các bạn có nhu cầu viết thuê tiểu luận ngành Luật, Luận văn thạc sĩ ngành Luật có thể tham khảo bài viết sau nhé ==> https://luanvanluat.com/dich-vu-viet-thue-luan-van-thac-si-nganh-luat/


 

Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 1

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi và được sự hướng dẫn khoa học của ………………………………………;. Các nội dung nghiên cứu, kết quả trong đề tài này là trung thực do chính tác giả thực hiện và không vi phạm đạo đức nghiên cứu. Những số liệu trong các bảng biểu phục vụ cho việc phân tích, nhận xét, đánh giá được chính tác giả thu thập từ các nguồn khác nhau có ghi rõ trong phần tài liệu tham khảo.

Ngoài ra, trong Luận văn còn sử dụng một số nhận xét, đánh giá cũng như số liệu của các tác giả khác, cơ quan tổ chức khác đều có trích dẫn và chú thích nguồn gốc.

Nếu phát hiện có bất kỳ sự gian lận nào tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung Luận văn của mình. Trường Đại học Tôn Đức Thắng không liên quan đến những vi phạm tác quyền, bản quyền do tôi gây ra trong quá trình thực hiện (nếu có).


Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 2

Thứ nhất, em xin cam đoan những thông tin và tài liệu trong đề tài là do em có được trong quá trình tìm hiểu của em. Các số liệu, ví dụ và trích dẫn trong tiểu luận đảm bảo tính chính xác, tin cậy và trung thực.

Thứ hai, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Giảng Viên Thạc Sĩ Lê Đình Quang Phúc,và Luật Sư Nguyễn Thị Kiều Duyên trong thời gian vừa qua đã tận tình hướng dẫn cho em. Cảm ơn tất cả các thầy, cô giáo trong khoa đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu trong suốt quá trình học tập để em có thể hoàn thành bài luận và kết thúc báo cáo chuyên đề thực tâp tốt nghiệp.

Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 3

Tôi xin cam đoan đề tài “Nhu cầu thừa nhận hôn nhân đồng giới ở Việt Nam” là đề tài nghiên cứu độc lập của riêng tôi, được đưa ra dựa trên cơ sở tìm hiểu, phân tích và đánh giá các số liệu ở Việt Nam. Các số liệu là trung thực và chưa được công bố tại các công trình nghiên cứu có nội dung tương đồng nào khác.

Cần Thơ, ngày     tháng     năm 2020


Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 4

Tôi tên là –là học viên lớp Cao học Khóa 08 – 2chuyên ngành Luật kinh tế, Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, là tác giả của Luận văn thạc sĩ luật học với đề tài “………………….” (Sau đây gọi tắt là “Luận văn”).

Tôi xin cam đoan tất cả các nội dung được trình bày trong Luận văn này là kết quả nghiên cứu độc lập của cá nhân tôi dưới sự hướng dẫn của người hướng dẫn khoa học. Trong Luận văn có sử dụng, trích dẫn một số ý kiến, quan điểm khoa học của một số tác giả. Các thông tin này đều được trích dẫn nguồn cụ thể, chính xác và có thể kiểm chứng. Các số liệu, thông tin được sử dụng trong Luận văn là hoàn toàn khách quan và trung thực.

Xem thêm: ==> 74 Lời cảm ơn trong tiểu luận, báo cáo tốt nghiệp ngành Luật

 


Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 5

Tôi xin cam đoan Luận văn “Quản lý thu ngân sách nhà nước từ khu vực ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh Lào Cai”là kết quả học tập và nghiên cứu của chính tôi. Các kết quả nêu trong Luận văn chưa được công bố trong bất kỳ công trình nào khác. Các số liệu sử dụng trong luận văn có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy. Những tài liệu tham khảo đuợc trích dẫn nguồn đầy đủ trong luận văn theo đứng quy định.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về lời cam đoan của tôi.

Hà Nội, ngày      tháng……năm 2020

Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 6

Tôi xin cam đoan đề cương luận văn thạc sĩ “Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng chính sách xã hội thành phố Cam Ranh” là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học độc lập và nghiêm túc.

Các số liệu trong luận văn được thu thập từ thực tế có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, được xử lý trung thực và khách quan.

Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý quá trình nghiên cứu khoa học của luận văn này.


 


Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 7

Tôi xin cam đoan đề tài “Viện kiểm sát khởi tố vụ án hình sự theo luật tố tụng hình sự Việt Nam” là đề tài nghiên cứu độc lập riêng của tôi, được viết dựa trên cơ sở tìm hiểu, phân tích, đánh giá các số liệu của ngành Viện kiểm sát nhân dân. Bài viết chưa được công bố tại các công trình nghiên cứu có nội dung tương đồng nào khác.

Vì vậy, tôi xin cam đoan đến Hội đồng khoa học xét duyệt luận văn xem xét để tôi hoàn thành bảo vệ luận văn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!


Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 9

Tôi xin cam đoan báo cáo: “Tội cướp giật tài sản trong luật hình sự Việt Nam” là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu trong đề tài này được thu thập và sử dụng một cách trung thực. Kết quả nghiên cứu được trình bày trong báo cáo này không sao chép của bất cứ báo cáo nào và cũng chưa được trình bày hay công bố ở bất cứ công trình nghiên cứu nào khác trước đây.


Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 10

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của tôi dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Đỗ Trần Hà Linh cùng sự giúp đỡ của đơn vị tôi thực tập – Công ty Luật TNHH MTV Phước Nguyên. Các nội dung và kết quả nghiên cứu đều từ quá trình thực tập, học hỏi trong thời gian thực tập tại Công ty Luật TNHH MTV Phước Nguyên.

Mọi số liệu trong báo cáo đã được đơn vị thực tập cho phép sử dụng và được công khai. Đối với các nguồn tham khảo, đánh giá, trích luật đều được ghi nguồn và chú thích ở phần danh mục tài liệu tham khảo.

Mọi sao chép không hợp lệ, vi phạm bản quyền, quy chế đào tạo hay gian trá tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.


Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 11

Em xin cam đoan đề tài: “Thực trạng và giải pháp để chuyển sang du lịch nội địa trong mùa dịch Covid của công ty lữ hành quốc tế Images Travel” là một công trình nghiên cứu độc lập. Đây là đề tài mà em đã nổ lực nghiên cứu trong suốt quãng thời gian học tập tại Trường cũng như kiến tập tại công ty du lịch Images Travel. Với số liệu và kết quả nghiên cứu trong bài báo cáo này là hoàn toàn trung thực. Mọi sự giúp đỡ giúp cho việc báo cáo này đã được cảm ơn với các thông tin trích dẫn và sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng.

Em xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về đề tài này nếu như xảy ra bất cứ vấn đề gì!


Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 12

Em xin chân thành cảm ơn Khoa Kinh tế Luật, trường Đại học Trà Vinh đã tạo điều kiện thuận lợi cho em học tập và thực hiện đề tài tốt nghiệp này.

Em chân thành cảm ơn cô Đỗ Thị Mai Thư người đã hướng dẫn cho em trong suốt thời gian qua . Mặc dù cô bận đi công tác nhưng không ngần ngại chỉ dẫn em, định hướng đi cho em, để em hoàn thành tốt đề tài của mình.

Do kiến thức còn hạn chế, nên bài tiểu luận không tránh được những sai sót. Em rất mong nhận được sự đóng góp quý báu của quý thầy/cô để bài tiểu luận hoàn chỉnh hơn.

Trà Vinh, ngày…..tháng…..năm 2021


Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 13

Sau một thời gian được học tập rèn luyện cùng thầy cô giáo và các bạn trong lớp, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp, thầy và trò lớp VB2 A(1) không ngừng vươn lên trong học tập và giảng dạy.
Học phần Luật La Mã là một trong những môn học trang bị cho người học một cái nhìn tổng thể khách quan về hệ thống luật cổ, được xây dựng cách đây khoảng 2000 năm (năm 449 trước Công nguyên), đánh dấu sự ra đời và phát triển của Nhà nước La Mã cổ đại. Đây là hệ thống pháp luật hoàn chỉnh nhất của nhà nước chiếm hữu nô lệ. Do vậy, Luật La Mã, đặc biệt là các chế định pháp luật về dân sự của Luật La Mã đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của pháp luật và các học thuyết pháp lý của các nước châu Âu lục địa.
Với ý nghĩa như vậy, nên môn Luật La Mã trở thành môn học cần thiết cho sinh viên ngành luật ở hầu hết các nước trên thế giới và Việt Nam. Tìm hiểu và nghiên cứu Luật La Mã, cùng với những kiến thức của môn học khác, sẽ giúp sinh viên nắm vững những nguyên lý cơ bản về luật dân sự, hôn nhân gia đình, tố tụng dân sự đã được tiếp thu và phát triển có chọn lọc từ Luật La Mã vào pháp luật lục địa châu Âu sau này.
Chương trình giảng dạy và thời gian học tập đã được nhà trường và khoa rất quan tâm sắp xếp  phù hợp, đặc biệt với những người vừa làm vừa học như chúng em. Trong quá trình học tập bản thân em cũng như các bạn trong lớp luôn có tinh thần học hỏi, rèn luyện, trau dồi kiến thức.
Xin trân trọng cảm ơn nhà trường, cảm ơn thầy giáo Tiến sĩ Phan Quốc Nguyên – Khoa Luật đã nhiệt tình truyền đạt những kiến thức quý báu cho các sinh viên trong lớp VB2 A(1).
Xin kính chúc thầy giáo mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc!
Xin trân trọng cảm ơn!

Lời cam đoan trong tiểu luận, luận văn
Lời cam đoan trong tiểu luận, luận văn

Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 14

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô trường Đại học Công Nghệ TP.HCM đã truyền đạt cho em nhiều kiến thức quý báu. Đặc biệt em rất cảm ơn Cô …………………là người hướng dẫn góp ý để em hoàn thành bài báo cáo thực tập này.

Đồng thời em cũng xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo này. Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn các anh chị ở phòng nhân sự đã tận tình chỉ giúp em tìm hiểu thực tế về công tác nhân sự tại công ty cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua thời gian học tập tại trường cùng với thời gian tìm hiểu thực tế tại công ty em đã từng bước trang bị kiến thức và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân để làm việc vững vàng hơn trong chuyên môn nghề nghiệp sau này.

Cuối cùng, với lòng quý trọng và biết ơn sâu sắc em xin kính chúc Cô dồi dào sức khỏe và thành đạt hơn nữa trong sự nghiệp, chúc quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh.


 

Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 16

Tôi xin cam đoan đề tài “Pháp luật về hôn nhân đồng giới tại Việt Nam hiện nay – thực trạng và giải pháp” là đề tài nghiên cứu độc lập của riêng tôi, được đưa ra dựa trên cơ sở tìm hiểu, phân tích và đánh giá các số liệu ở Việt Nam. Các số liệu là trung thực và chưa được công bố tại các công trình nghiên cứu có nội dung tương đồng nào khác.

Cần Thơ, ngày     tháng     năm 2020


Lời Cam Đoan trong Tiểu Luận, Luận văn Ngành Luật số 17

Đề tài “Nâng cao năng lực kiểm tra viên hải quan tại Cục hải quan tỉnh Lạng Sơn” là công trình nghiên cứu khoa học độc lập của riêng cá nhân tôi. Các số liệu sử dụng trong luận văn là trung thực và có trích dẫn nguồn gốc rõ ràng. Kết quả nghiên cứu của luận văn chưa từng được tuyên bố trong bất kỳ công trình nghiên cứu khoa học nào trước đây

Hà Nội, ngày 20 tháng 10  năm 2020


 

ĐANG CẬP NHẬT…..

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*