Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Giá Rẻ, Uy Tín

5/5 - (12 bình chọn)

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập giá rẻ,uy tín được nhiều bạn sinh viên quan tâm trong quá trình triển khai nội dung bài làm, chắc hẳn một số bạn sinh viên, học viên gặp các khó khăn về tìm kiếm tài liệu hay không có thời gian để triển khai nội dung, các bạn có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ viết bài hoàn thiện nhé

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Của Chúng Tôi Gồm Những Gì?

 • Dịch vụ tìm kiếm tài liệu phục vụ cho học tập,, báo cáo tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ
 • Dịch vụ tìm kiếm công ty thực tập, kiến tập, công ty TNHH, công ty cổ phần, ngân hàng,…….
 • Dịch vụ làm báo cáo thực tập,trọn gói, chỉnh sửa bài làm theo các yêu cầu, thời gian kịp thời, đúng deadline
 • Dịch vụ chỉnh sửa hình thức báo cáo thực tập, theo đúng với các yêu cầu của nhà trường quy định
 • Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn báo cáo thực tập, theo tiêu chuẩn check đạo văn của các phần mềm hiện nay
 • Dịch vụ làm Slide thuyết trình, bảo vệ, đẹp, đơn giản, dễ bảo vệ

Giới Thiệu Về Luận Văn Luật

 • Luanvanluat được thành lập vào năm 2013, ban đầu là một nhóm các thành viên tốt nghiệp đại học, cao học ngành Luật, Quản trị kinh doanh, cho đến nay là năm 2022, Luanvanluat đã có được 12 thành viên tốt nghiệp các ngành  ngành Luật, Quản trị kinh doanh, quản lý nhà nước, quản lý giáo dục, ngoại ngữ, kế toán, ngân hàng,…Các thành viên đều có chung niềm đam mê về chia sẻ kiến thức, tài liệu học tập, đánh văn bản, viết lách,  báo cáo tốt nghiệp, luận văn thạc si
 • Trong quá trình chia sẻ tài liệu mẫu về báo cáo thực tập mẫu,  tiểu luận mẫu,  luận văn mẫu.  Thấy có nhiều bạn sinh viên cần tới dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập nên Nhóm mình nhận hỗ trợ cho các bạn đang gặp khó khăn về triển khai nội dung bài tiểu luận, báo cáo thực tập.
 • Các tiêu chí mà Luanvanluat đưa ra để hoàn thành công việc của mình như: chia sẻ các tài liệu hữu ích liên quan đến học thuật, giúp các bạn sinh viên từ các ngành học có thể tìm kiếm được tài liệu hữu ích phục vụ cho quá trình học tập của mình, qua đó hỗ trợ viết thuê báo cáo tốt nghiệp cho các bạn sinh viên có nhu cầu.
 • Tập trung nguồn lực và thời gian nhằm viết bài đúng với đề tài, nội dung chất lượng và hoàn thành kịp thời, nhanh chóng cho các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại LUANVANLUAT
 • Tham khảo có trích dẫn từ các nguồn tài liệu chính thống, chính xác, trích dẫn tài liệu tham khảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà trường đưa ra
 • Bài làm có đưa ra các dẫn chứng minh họa cụ thể, bình luận thuyết phục, căn cứ vào các điều khoản, nội dung, thông tư mới nhất còn hiệu lực để phân tích, dẫn chứng, giúp bài làm có chất lượng tốt nhất
 • Hướng dẫn cho các bạn sinh viên về nội dung của bài làm, các thắc mắc những chỗ nào chưa hiểu, nhằm giúp các bạn nắm rõ nội dung nhiều nhất, tự tin khi thuyết trình hay bảo vệ bài làm của mình.

Báo cáo thực tập là một trong những môn học bắt buộc và là môn học cuối cùng mà các bạn sinh viên phải trải qua, tuy nhiên đây cũng là một trong những môn học yêu cầu nhiều vấn đề mà các bạn sinh viên phải thực hiện. Như là: đi thực tập, chọn đề tài, làm đề cương, gặp giáo viên hướng dẫn nhiều lần, tìm kiếm số liệu, soạn văn bản, … Thời gian thường kéo dài từ 1 đến 3 tháng tùy vào yêu cầu của từng trường Đại học, cao đẳng. 

Trong quá trình làm báo cáo thực tập, các bạn có thể gặp nhiều khó khăn như: Bận rộn chuyện học các môn khác, công việc tại chỗ làm, sức khỏe yếu, có nhiều bạn bận kinh doanh, chuyện gia đình, hoang mang lo lắng khi bắt đầu làm bài, áp lực điểm số, … Còn có bạn gặp phải giáo viên khó tính, không có công ty thực tập. Và bị bí ý tưởng viết bài, không có kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng phân tích cùng lặp luận không được tốt. 

Có muôn vàn lí do mà các bạn gặp phải, nên Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Luật là một sự lụa chọn các bạn nên ưu tiên khi cần đến sự hỗ trợ, cứu cánh để hoàn thành một bài báo cáo thực tập. Do nhu cầu sinh viên ngày càng nhiêu nên các Dịch Vụ Viết Thuê cũng xuất hiện nhiều, dễ dẫn đến tình trạng “Dịch vụ viết thuê lừa đảo”; “Làm bài kém chất lượng”; ” Dịch vụ thiếu uy tín”; “Giá cả lộn xộn”,… Vậy, các bạn phải làm sao để tìm kiếm được một Dịch Vụ Thuê Viết Báo Cáo Thực Tập Giá Rẻ,Uy Tín đạt đủ 4 mục “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ ỔN ĐỊNH – CÓ TRÁCH NHIỆM” ???

Đôi Nét Về Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Luật tại Luanvanluat.com

Luavanluat.com là một đội ngũ bao gồm: Sinh viên đã tốt nghiệp, giảng viên đại học, thạc sĩ,.. Có chung một niềm yêu thích viết lách, soạn thảo văn bản, lên nội dung, trình bày văn bản, kỹ năng word tốt,.. chuyên nhận viết thuê các bài báo cáo tốt nghiệp/ luận văn thạc sĩ,… Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – NHANH CHÓNG – KỊP THỜI, với hy vọng hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp phải khó khăn trong quá trình học tập tốt nghiệp. 

Cách Viết Báo Cáo Thực Tập Ngành Luật Với Các Đề Tài Được Chọn

Bảng Giá Viết Thuê Báo Cáo Ngành Luật

Ngoài quan tâm đến Chất lượng dịch vụ thì Bảng giá viết thuê cũng là một mối quan tâm lớn trong lòng các bạn sinh viên. Thì dưới đây là một Bảng Giá Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Luật của Luanvanluat.com. Giá cả dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu bài viết để điều chỉnh mức giá phù hợp. Các bạn hãy inb đến Dịch Vụ thuê viết báo cáo tốt nghiệp Luật của Luanvanluat.com để được tư vấn và báo giá chính xác hơn.

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Dịch vụ viết thuê tiểu luận từ 800.000 giá tham khảo
2 Viết thuê báo cáo thực tập hệ cao đẳng, đại học từ 1.500.000 giá tham khảo
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp từ 1.800.000 giá tham khảo
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng từ 3.500.000 giá tham khảo
5 Viết đề cương luận văn thạc sĩ từ 2.000.000 giá tham khảo
6 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu từ 2.500.000 giá tham khảo
7 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh từ 1.500.000 giá tham khảo
8 Viết luận văn thạc sĩ từ 8.000.000 giá tham khảo
9 Viết báo cáo kiến tập từ 1.200.000 giá tham khảo
10 Viết thực hành nghề nghiệp từ 1.500.000 giá tham khảo
11 Dịch vụ xin dấu công ty từ 500.000 giá tham khảo
12 Đồ án môn/ tiểu luận/ báo cáo nhóm từ 800.000 giá tham khảo
13 Viết báo cáo tốt nghiệp từ 1.500.000giá thỏa thuận

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Tại sao sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Luanvanluat.com?

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập
Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành Luật tại Tòa án

 • Giá cả ổn định:

– Tại Luanvanluat.com với phương châm của mình là “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, vì vậy ở bên mình có nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của các bạn. 

 • Chất lượng, nội dung:

Với đội ngũ các bạn trong nhóm, đều đã trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm viết bài lâu năm. Luanvanluat.com sẽ hoàn thiện bài báo cáo tốt các yêu cầu của GVHD đưa ra. Giúp các bạn đạt điểm tốt nhất có thể 

 • Tư vấn miễn phí:

– Việc lựa chọn một đề tài phù là một điều cực kỳ quan trọng trước khi bắt đầu viết bài. Với kinh nghiệm lâu năm, Luanvanluat.com sẵn sàng tư vấn các bạn đề tài phù hợp nhất để hoàn thiện bài viết. 

 • Thanh toán linh động:

– Thường chi phí sẽ được chia làm 2 lần hoặc nhiều lần ( Đối với bài Luận văn thạc sĩ), giúp các bạn giảm bớt gánh nặng chi phí. Có thời gian để xoay sở tiền và điều đặc biệt Luanvanluat.com có làm việc trực tiếp đối với bạn nào có nhu cầu.

 • Tiết kiệm thời gian:

– Các bạn sử dụng Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Luật tại Luanvanluat.com, thì các bạn sẽ có thêm thời gian để đăng ký học các khóa học khác, lo chuyện kinh doanh, có thời gian chăm lo bản thân cùng gia đình,… Không còn bị áp lực bởi deadline cùng giáo viên hướng dẫn. 

 • Ưu đãi, chiết khấu dành cho làm bài số lượng lớn:

– Luanvanluat.com có chương trình ưu đãi dành cho các bạn sinh viên giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Luật tại Luanvanluat. Chiết khấu phần trăm với những bạn làm bài số lượng lớn.

Quy trình sử dụng Dịch vụ viết báo cáo thực tập giá rẻ tại luanvanluat.com

 • Bước 1: Cung cấp thông tin bài viết:

Các bạn sinh viên sẽ liên hệ đến Luanvanluat.com qua Sđt/ Zalo để cung cấp các thông tin như: Ngành học; Đề tài( Nếu có); Trường; File hướng dẫn qui định cấu trúc; Hạn nộp. Để bộ phận chăm sóc sinh viên bên mình ghi nhận.

 • Bước 2: Hiểu rõ nhu cầu sinh viên và báo giá

Khi đã hiểu rõ nhu cầu của các bạn sinh viên thì bên mình sẽ tiến hành báo giá và tư vấn các gói Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập giá rẻ , Viết thuê chuyên đề Luật. Tùy vào nhu cầu mà các bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với túi tiền bản thân.

 • Bước 3: Quy trình đặt cọc và thanh toán

Sau khi chốt giá xong, thì Admin sẽ nói qua quy trình thanh toán để các bạn nắm rõ:

Ví dụ:

Chia làm 2 lần thanh toán:

Lần 1: Ứng cọc 1/3 và bên mình tiến hành làm bài cho bạn

+ Lần 2: Hòan thiện nội dung, bạn thanh toán còn lại và bên Luanvanluat.com gửi bài các bạn qua mail hoặc  Zalo.

 • Bước 4: Hoàn thiện bài:

Hoàn thiện hết bài, từ nội dung đến làm đẹp hình thức thì các bạn thanh toán còn lại và mình giao bài. Bài sau khi nộp, nếu giáo viên có yêu cầu chỉnh sửa nội dung thì dịch vụ thuê viết báo cáo thực tập vẫn nhận lại chỉnh sửa cho bạn. 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
10 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ngọc Hương
Ngọc Hương
2 năm trước

Em muốn viết báo cáo thực tập ở UBND ạ, độ dài 30 trang. A/c tư vấn giúp e nhé

Thuỳ Trang
Thuỳ Trang
2 năm trước

E cần viết báo cáo tốt nghiệp luật về mảng hôn nhân và gđ, a/c tư vấn giúp e đề tài nhé

Ly Nguyễn
Ly Nguyễn
2 năm trước

A/c hỗ trợ e hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp ngành Luật ạ

Minh Anh
Minh Anh
2 năm trước

Chào a/c, em cần bên mình tư vấn làm báo cáo thực tập Luật Hôn nhân gia đình ạ

thuynguyen
thuynguyen
1 năm trước

chào anh chị, em cần viết chuyên đề thực tập về tín dụng Ngân hàng. anh chị tư vấn giúp em ạ

Contact Me on Zalo